வேலை முடிந்து Veedu திரும்பின உமா..கொஞ்சம் களைத்திருந்தாள்..!!
மனதிலும் ஒரு இனம் புரியாத பாரம்!!

பஸ் விட்டு இறங்கி மெதுவாக நடக்க

(நீங்களும் உங்கள் கதையை எங்களுடன் பகிருந்து கொள்ளுங்கள் . எங்கள் தளத்தில் பதிவு(Register)செய்து உங்கள் கதையை எழுதவும்) . தயவு செய்து பெரிய கதையாக எழுதவும் . கதையை இங்கும் அனுப்பலாம் : [email protected] /* */

இந்த கதையை எழுதியவர் : MUKILAN

ஏங்க .. உமா எனப் பின்னால் குரல் கேட்டு.. திரும்பிப் பார்த்தாள்.

தாமுவிடம் உங்கக்கா ரேட் என்ன. எனக்கேட்டவன்.

அவனைப் பார்த்துவிட்டு நிற்காமலே.. மெதுவாக நடந்தாள்.
Avan கூடவே வநதான்.
என் பேரு ராமு என்றான்

உமா அமைதியாகவே நடந்தாள்.

வந்து உங்களப் பத்தி கேள்விப்பட்டேன்..! அதான் எனக்கு.. உங்கள புடிச்சிருக்கு..
என்ன லவ் பண்றியா..?
எனக்கொன்னும் இல்ல
கல்யாணம் பண்ணிக்குவியா..?

சிரித்தான் நல்ல ஜோக்..!

உள்ளுக்குள் உஷ்ணமானாள் உமா.

வரீங்களா? எனக் கேட்டான்.
எங்க?
உஙகளுக்கு.. எப்படின்னு சொன்னா
கல்யாணத்துக்கா..?
ஹே! எனச் சிரித்தான் என் பிரெண்டு ரூம் இருக்கு!

அவனைப் பார்த்தாள். உனக்கு ஒரு சிஸ்டர் இருக்கா இல்ல..?
ம்! அவள தெரியுமா.. உங்களுக்கு.?
படிக்கறாதான?
காலேஜ் போறா!
அழகா இருப்பாஇல்ல?
ம் அவள விடுங்க! நீங்க எப்படினு?
என் ரேட் தெரியுமா..?
சொல்லுங்க!
உன் சிஸ்டர் இருக்கா இல்ல..அவள அனுப்பி வெய்..!! என் Thampiக்கு அவ பொருத்தமா இருப்பா..! அப்படியே அவளோட ரேட் என்னன்னு சொல்லிரு நா செட்டில் பண்ணிர்றேன்..! நீ ஒன்னும் பயப்படாத.. என் Thampi கத்துக்குட்டிதான்!! உன் Thangachi எந்த சேதமும் இல்லாம Veedu வருவா!!

Avan அதிர்ந்து போய் பார்க்க

சிரித்த உமா என் Thampiகிட்ட கேட்டியாமே என்னோட ரேட் என்னன்னு உன் Thangachiதான் என் ரேட்..!! அவள நீ அனுப்பி வெய் நாம எங்க வேனா போலாம்..

முறைப்பாகப் பார்த்தான்.

ஏ சும்மா மொறைக்காத.. கண்ணா..! உன் Thangachiயும்.. Ammaளும்.. பொண்ணுகதான எனக்கிருக்கறதுதான்.. அவங்களுக்கும் இருக்கும்நெஞ்சுலயும்.. தொடை நடுக்கவும்.. போ.. அங்க போய் ரேட்ட கேளு.. போ!! எனச் சிரித்துக்கொண்டே சொல்லிவிட்டு. அமைதியாக நடந்தாள் உமா.

வீட்டில் தாமுவின் School பேக் இருந்தது. ஆனால் அவனைக் காணவில்லை.
பாத்ரூம் போய்.. முகம்.. கை.. கால் கழுவினாள். உடம்பில் இருந்த புடவையை அவிழ்த்து விட்டு நைட்டியை எடுத்து மாட்டிக்கொண்டாள்.
முதலில் காபி போட்டுக் குடித்துவிட்டு.. அப்பறம் சமையல் வேலையைக் கவனித்தாள்.

இருட்டிய பின்னர் வந்தான் தாமு.
Aval பேசவில்லை.. அவனும் பேசவில்லை.

தனித்தனியாக சாப்பிட்டு விட்டு.. பேசிக்கொள்ளாமலேயே.. படுத்து விட்டனர்.

TV ரிமோட.. உமாவிடம் இருந்தது.

Akka மெதுவாக அழைத்தான் தாமு.

Aval பேசவில்லை.

மறுபடியும் Akka.. என்றான்.

அவனைப் பார்த்தாள்.

காசு வேனும் என்றான்.
என்கிட்ட இல்ல.. பட்டெனச் சொன்னாள்.
ஒரு நோட்டு வாங்கனும்..

Aval பேசவில்லை.

நோட்டு இல்லேன்னா.. நாளைக்கு School போக முடியாது..

போகாத..!

சிறிது நேரம் பேசவில்லை. அமைதியாக இருந்தான்.
பிறகு Amma எப்ப வரும்..? எனக் கேட்டான்.

அவனுக்கு Aval பதில் சொல்லவில்லை.
அதன் பிறகு.. அவனும் பேசவில்லை.

காலையில் உமா எழுந்தபோது.. ஆறரை மணியாகிவிட்டது. அவசரமாக சமையல் வேலை செய்தாள்.
ஏழு மணிக்கு மேல்தான் தாமு எழுந்தான். பாத்திரத்தில் இருந்த காபியை அவனே ஊற்றிக் குடித்தான்.

அவனுக்கு முன்பாகவே உமா கிளம்பிவிட்டாள்.
புறப்பட்டுக்கொண்டிருந்த தாமுவிடம் ஐம்பது ரூபாயைக் கொடுத்துவிட்டுச் சொன்னாள்.
கோவிச்சிட்டு போனா இனிமே திரும்பி வந்தராத அப்படியே எங்காவது போய் தொலஞ்சுரு..!! நானாவது நிம்மதியா இருப்பேன்..!!

இரண்டு நாள் கழித்து ஒரு மதிய.. உணவு இடைவெளியில்.. கம்பெனியிலிருந்தபோது கார்த்திக் போன் செய்தான்.
ஹாய்! என்றாள்.
எங்க உமா இருக்க? எனக் கேட்டான்.
கம்பெனில கார்த்தி..!
ஓ ஸாரி!
பரவால்ல ஏன் கார்த்தி..?
நா.. வந்துட்டேன்..!! அதான் கூப்பிட்டேன்!
சரி.. அப்ப நான்.. வேலை முடிஞ்சு வர்றப்ப வரட்டுமா..?
இப்படியே வர்றியா..?
ம்..! எனக்கும்.. உன்ன.. பாக்கனும் போலருக்கு! ஒரு அரைமணிநேரம் உன்கூட இருந்தா போதும்!
சரி உமா..வா..!! ட்ரிங்க்ஸ் வாங்கி வெக்கட்டுமா..?
Athu உன் விருப்பம்..!!
சரி நீ வா!!
வீட்ல.. இருப்பதானே?
என் உமாக்காக வசூல வேனா தள்ளிப் போடறேன்.. வா..! என சிரித்துக் கொண்டு சொன்னான்.

கடந்த இரண்டு நாட்களாக நடந்த.. சம்பவங்களால்.. மிகுந்த மன அழுத்தத்துக்கு ஆளாகியிருந்தாள் உமா..!!
அந்த மன அழுத்தத்தின் விளைவாக இன்று தனது சுயநினைவையே இழந்து போகுமளவு.கார்த்திக்குடன் சேர்ந்து குடிக்கவேண்டுமென விரும்பினாள்!!

மாலை..!!
வேலை முடிந்து நேராக.. கார்த்திக் வீட்டுக்குப் போனாள் உமா. கதவு சாததப்பட்டிருக்க காலிங் பெல்லை அழுத்தினாள்.
கதவு திறந்தான் கார்த்திக். Avan முகத்தில் முள் தாடி இருந்தது. லுங்கியும்.. பனியனுமாக இருந்தான்.

ஹாய்..உமா! கம்..!! என்றான் புன்னகையுடன்.
உன் வொய்ப்.. குழந்தைக எல்லாம் எப்படி இருக்காங்க.. கார்த்தி..? சிரித்தவாறு கேட்டாள்.
ம்.. நல்லாருக்காங்க உமா.. நீ..?
உன் முன்னாலதான நிக்கறேன்.. பாரு!! என்றுவிட்டு உள்ளே நுழைந்து.. சோபாவில் போய் உட்கார்ந்தாள்.

கதவைச் சாத்திவிட்டு.. Aval பக்கத்தில் வந்து உட்கார்ந்தான். Aval தோளில் கை போட்டு தோளோடு அணைத்து அவளின் கன்னத்தில் உதட்டைப் பதித்தான். மெண்முத்தம் ஒன்றைப் பதித்தான்..!
வேலை முடிஞ்சதும் இப்படியே வர்றியா..? என முனகலாகக் கேட்டான்.
ஆமா கார்த்தி..!
ஏதாவது சாப்பிடறியா..?
டீ.. குடிக்கனும் போலருக்கு.. பால் இருக்கா..?
உன்கிட்டயே இருக்கே.. ரெண்டு? என Aval மார்பை அழுத்தினான்.
சிரித்தாள் இதுல பால் வராதேகார்த்தி..!!

அவளை இருக்கி அணைத்து
ரெண்டே.நிமிசம் உக்காரு..! வாங்கிட்டு வந்துர்றேன்..! என உதட்டில் முத்தமிட்டு.. எழுந்து சட்டையை மாட்டிக்கொண்டு. . வெளியே போனான்..!!

சோபாவில்.. நன்றாகச் சாய்ந்து உட்கார்ந்து கண்களை மூடினாள் உமா. கால்களை முன்னால் நீட்டி ஓய்வெடுத்தாள்!!

வெளியெ போன கார்த்திக் பால் பாக்கெட்டுடன் வந்தான். கதவைச் சாத்திவிட்டு.. Avan சமையலறைக்குப் போக.. உமாவும் எழுந்து போனாள்.
முந்தானையால் விசிறியவாறு உள்ளே போய்..

நீ தள்ளிக்க கார்த்தி நா போடறேன். . என அவனை நகரச்செய்து விட்டு Aval அடுப்பைப் பற்றவைக்க

சர்க்கரை.. காபி தூள் எல்லாம் எடுத்துக் கொடுத்தவன்.. அவளைப் பின்புறமாக.. அணைத்துக் கொண்டான்.
Aval வயிற்றில் கை கோர்த்து இருக்கமாக அணைத்து Aval பிடறியில் மூக்கை நுழைத்து வாசம் பிடித்தான். அவளது கூந்தலை முன்புறமாக எடுத்துப் போட்டு விட்டு அவளது.. புறங்கழுத்தில் சூடாக முத்தமிட்டான்..!!
Aval முந்தானைக்குள்.. கைகளை விட்டு பருத்த Aval முலைகளைப் பிடித்து அழுத்தியவாறு முனுமுனுத்தான்.
நீ ஒரு.. அற்புதமான பெண் உமா. நாம ஒன்னு சேந்து வாழ முடியாம போனது துரதிர்ஷ்டம்தான்

அவனது கொஞ்சலில் கிறங்கியவாறு அவனோடு இசைந்து நின்றாள்.

ஆனாலும் எனக்கு.. ஒரேயொரு வருத்தம்தான் உமா.. என்றான்.
என்ன..?
நீ இன்னும் கல்யாணமாகாம இருக்கியே..?
நீ இருக்கப்ப.. எனக்கென்ன அவசியம்?
Athuக்காக நான்.. உன்னை பண்ணிக்க முடியுமா..?
பண்ணிக்கலேன்னா என்ன.. வெச்சுக்க..
ச்ச!!
ஏன்.. கார்த்தி..? Athuக்கு கூடவா..எனக்கு தகுதி இல்லேன்னு நெனைக்கற..?
சே சே! எனக்கு Pondattiயா வர்ற தகுதி.. உனக்கு மட்டும்தான் இருக்கு..உமா..!! ஆனா காலம்தான் கை நழுவி போயிருச்சு!! என்றவாறு Aval ரவிக்கை கொக்கிகளை..ஒவ்வொன்றாக.. விடுவித்தான். ரவிக்கையை இரண்டாகப் பிரித்து பிராவோடு Aval முலைகளைப் பிடித்து உருட்டினான்!!

உண்மையை சொன்னா எனக்காக வருத்தப்பட யாருமே இல்ல கார்த்தி..! உன்ன மாதிரி யாராவது ஒரு ஆள்என் வாழ்க்கைக்காக கவலைப் பட்றுந்தா இப்ப நான் உன்னை நான்.. வருத்தப்பட வெக்கறவளா இருந்துருக்க மாட்டேன்..!!

மிக மெதுவாக அவளை முன்புறமாகத் திருப்பினான். அவளது வெள்ளை நிற பிராவில் பிதுங்கிக்கொண்டிருந்த அவளின் இளம் சதைத் திரட்சி Avan பித்தத்தை அதிகரிக்கச் செய்தது.
Avan முகத்தை இறக்கி Aval மார்பில் முகம் புதைத்தான். பிதுங்கிக்கொண்டிருந்த அவளின் மெண்மை சதையை.. முன் பற்களால் கடித்தான். வெறியோடு கவ்வி வாய்க்குள் இழுத்து.. உறிஞ்சிச் சுவைத்தான்..!!

உமாவின் உடம்பில் காமச் சுரப்பி அதிகரிக்க கொஞ்சம் கொஞ்சமாக களைப்பு அவளை விட்டு நீங்கியது. அடுப்பின் சூடும்.. காற்றில் உஷ்ணத்தண்மையை அதிகமாக்க அவளுக்கு வியர்க்கத் தொடங்கியது. கழுத்தில் ஊறிய வியர்வை.. ஒன்றாக இணைந்துதிரண்டு Aval மார்புககு உருண்டோடியது..!!
சதையோடு சேர்த்து.. Aval வியர்வையையும் நாக்கால் தடவி.. நாக்கைச் சப்பினான்..!!

என்னோட ஒரே.. கவலை நீதான் உமா..!! முனுமுனுத்தான்.

எனக்காக கவலைப்பட.. நீ ஒருத்தனாவது இருக்கியே எனக்கு Athu போதும் கார்த்தி..!!

Aval பிராவுக்குள் கையை விட்டு திமிறிக்கொண்டிருந்த.. அவளது முலையை எடுத்து வெளியே.. விட்டான்.
செம்பழுப்பு.. வட்டத்தின் நடுவே உணர்ச்சிப் பெருக்கால் விறைத்து நின்றிருந்த அவளின் நாவல் பழக் காம்பை இரண்டு விரலால் பிடித்து.. நசுக்கினான்..!!
ஸ்ஸ்ஹா!! என்று கிறக்கமாக உணர்ச்சியை வெளிப்படுத்தினாள் உமா..!!

நீளும்velai mudinthu Veedu thirumpina uma..konsam kalaiththirunthal..!!
manathilum oru inam puriyatha param!!

pas viddu irangki methuvaka nadakka

(nengkalum ungkal kathaiyai engkaludan pakirunthu kollungkal . engkal thalaththil pathivu(Register)cheythu ungkal kathaiyai eluthavum) . thayavu cheythu periya kathaiyaka eluthavum . kathaiyai ingkum anuppalam : [email protected] /* */

intha kathaiyai eluthiyavar : MUKILAN

engka .. uma enap pinnal kural keddu.. thirumpip parththal.

thamuvidam ungkakka red enna. enakkeddavan.

avanaip parththuviddu nirkamale.. methuvaka nadanthal.
Avan kodave vanathan.
en peru ramu enran

uma amaithiyakave nadanthal.

vanthu ungkalap paththi kelvippadden..! athan enakku.. ungkala pudichshirukku..
enna lav panriya..?
enakkonnum illa
kalyanam pannikkuviya..?

shiriththan nalla jok..!

ullukkul ushnamanal uma.

vareengkala? enak keddan.
engka?
ungakalukku.. eppadinnu sonna
kalyanaththukka..?
ke! enach shiriththan en pirendu rom irukku!

avanaip parththal. unakku oru shisdar irukka illa..?
m! avala theriyuma.. ungkalukku.?
padikkarathana?
kalej pora!
alaka iruppailla?
m avala vidungka! nengka eppadinu?
en red theriyuma..?
sollungka!
un shisdar irukka illa..avala anuppi vey..!! en Thampikku ava poruththama iruppa..! appadiye avaloda red ennannu solliru na cheddil pannirren..! ne onnum payappadatha.. en Thampi kaththukkuddithan!! un Thangachi entha chethamum illama Veedu varuva!!

Avan athirnthu poy parkka

shiriththa uma en Thampikidda keddiyame ennoda red ennannu un Thangachithan en red..!! avala ne anuppi vey nama engka vena polam..

muraippakap parththan.

e summa moraikkatha.. kanna..! un Thangachiyum.. Ammalum.. ponnukathana enakkirukkarathuthan.. avangkalukkum irukkumnensulayum.. thodai nadukkavum.. po.. angka poy redda kelu.. po!! enach shiriththukkonde sollividdu. amaithiyaka nadanthal uma.

veeddil thamuvin School pek irunthathu. anal avanaik kanavillai.
pathrom poy.. mukam.. kai.. kal kaluvinal. udampil iruntha pudavaiyai avilththu viddu naiddiyai eduththu maddikkondal.
muthalil kapi podduk kudiththuviddu.. apparam samaiyal velaiyaik kavaniththal.

iruddiya pinnar vanthan thamu.
Aval pesavillai.. avanum pesavillai.

thaniththaniyaka sappiddu viddu.. peshikkollamaleye.. paduththu viddanar.

TV rimoda.. umavidam irunthathu.

Akka methuvaka alaiththan thamu.

Aval pesavillai.

marupadiyum Akka.. enran.

avanaip parththal.

kasu venum enran.
enkidda illa.. paddenach sonnal.
oru noddu vangkanum..

Aval pesavillai.

noddu illenna.. nalaikku School poka mudiyathu..

pokatha..!

shirithu neram pesavillai. amaithiyaka irunthan.
piraku Amma eppa varum..? enak keddan.

avanukku Aval pathil sollavillai.
athan piraku.. avanum pesavillai.

kalaiyil uma elunthapothu.. ararai maniyakividdathu. avasaramaka samaiyal velai cheythal.
elu manikku melthan thamu elunthan. paththiraththil iruntha kapiyai avane orrik kudiththan.

avanukku munpakave uma kilampividdal.
purappaddukkondiruntha thamuvidam aympathu ropayaik koduththuvidduch sonnal.
kovichshiddu pona inime thirumpi vantharatha appadiye engkavathu poy tholansuru..!! nanavathu nimmathiya iruppen..!!

irandu nal kaliththu oru mathiya.. unavu idaiveliyil.. kampeniyilirunthapothu karththik pon cheythan.
kay! enral.
engka uma irukka? enak keddan.
kampenila karththi..!
o sari!
paravalla en karththi..?
na.. vanthudden..!! athan koppidden!
sari.. appa nan.. velai mudinsu varrappa varadduma..?
ippadiye varriya..?
m..! enakkum.. unna.. pakkanum polarukku! oru araimanineram unkoda iruntha pothum!
sari uma..va..!! dringks vangki vekkadduma..?
Athu un viruppam..!!
sari ne va!!
veedla.. iruppathane?
en umakkaka vasula vena thallip podaren.. va..! ena shiriththuk kondu sonnan.

kadantha irandu nadkalaka nadantha.. sampavangkalal.. mikuntha mana aluththaththukku alakiyirunthal uma..!!
antha mana aluththaththin vilaivaka inru thanathu suyaninaivaiye ilanthu pokumalavu.karththikkudan chernthu kudikkavendumena virumpinal!!

malai..!!
velai mudinthu neraka.. karththik veeddukkup ponal uma. kathavu sathathappaddirukka kaling pellai aluththinal.
kathavu thiranthan karththik. Avan mukaththil mul thadi irunthathu. lungkiyum.. paniyanumaka irunthan.

kay..uma! kam..!! enran punnakaiyudan.
un voyp.. kulanthaika ellam eppadi irukkangka.. karththi..? shiriththavaru keddal.
m.. nallarukkangka uma.. ne..?
un munnalathana nikkaren.. paru!! enruviddu ulle nulainthu.. sopavil poy udkarnthal.

kathavaich saththividdu.. Aval pakkaththil vanthu udkarnthan. Aval tholil kai poddu tholodu anaiththu avalin kannaththil uthaddaip pathiththan. menmuththam onraip pathiththan..!
velai mudinsathum ippadiye varriya..? ena munakalakak keddan.
ama karththi..!
ethavathu sappidariya..?
di.. kudikkanum polarukku.. pal irukka..?
unkiddaye irukke.. rendu? ena Aval marpai aluththinan.
shiriththal ithula pal varathekarththi..!!

avalai irukki anaiththu
rende.nimisam ukkaru..! vangkiddu vanthurren..! ena uthaddil muththamiddu.. elunthu saddaiyai maddikkondu. . veliye ponan..!!

sopavil.. nanrakach saynthu udkarnthu kankalai modinal uma. kalkalai munnal neddi oyveduththal!!

veliye pona karththik pal pakkeddudan vanthan. kathavaich saththividdu.. Avan samaiyalaraikkup poka.. umavum elunthu ponal.
munthanaiyal vishiriyavaru ulle poy..

ne thallikka karththi na podaren. . ena avanai nakarachcheythu viddu Aval aduppaip parravaikka

sarkkarai.. kapi thol ellam eduththuk koduththavan.. avalaip pinpuramaka.. anaiththuk kondan.
Aval vayirril kai korththu irukkamaka anaiththu Aval pidariyil mokkai nulaiththu vasam pidiththan. avalathu konthalai munpuramaka eduththup poddu viddu avalathu.. purangkaluththil sudaka muththamiddan..!!
Aval munthanaikkul.. kaikalai viddu paruththa Aval mulaikalaip pidiththu aluththiyavaru munumunuththan.
ne oru.. arputhamana pen uma. nama onnu chenthu vala mudiyama ponathu thurathirshdamthan

avanathu konsalil kirangkiyavaru avanodu isainthu ninral.

analum enakku.. oreyoru varuththamthan uma.. enran.
enna..?
ne innum kalyanamakama irukkiye..?
ne irukkappa.. enakkenna avashiyam?
Athukkaka nan.. unnai pannikka mudiyuma..?
pannikkalenna enna.. vechsukka..
chsa!!
en.. karththi..? Athukku kodava..enakku thakuthi illennu nenaikkara..?
che che! enakku Pondattiya varra thakuthi.. unakku maddumthan irukku..uma..!! ana kalamthan kai naluvi poyiruchsu!! enravaru Aval ravikkai kokkikalai..ovvonraka.. viduviththan. ravikkaiyai irandakap piriththu piravodu Aval mulaikalaip pidiththu uruddinan!!

unmaiyai sonna enakkaka varuththappada yarume illa karththi..! unna mathiri yaravathu oru alen valkkaikkaka kavalaip padruntha ippa nan unnai nan.. varuththappada vekkaravala irunthurukka madden..!!

mika methuvaka avalai munpuramakath thiruppinan. avalathu vellai nira piravil pithungkikkondiruntha avalin ilam sathaith thiradshi Avan piththaththai athikarikkach cheythathu.
Avan mukaththai irakki Aval marpil mukam puthaiththan. pithungkikkondiruntha avalin menmai sathaiyai.. mun parkalal kadiththan. veriyodu kavvi vaykkul iluththu.. urinshich suvaiththan..!!

umavin udampil kamach surappi athikarikka konsam konsamaka kalaippu avalai viddu nengkiyathu. aduppin sudum.. karril ushnaththanmaiyai athikamakka avalukku viyarkkath thodangkiyathu. kaluththil oriya viyarvai.. onraka inainthuthirandu Aval marpukaku urundodiyathu..!!
sathaiyodu cherththu.. Aval viyarvaiyaiyum nakkal thadavi.. nakkaich sappinan..!!

ennoda ore.. kavalai nethan uma..!! munumunuththan.

enakkaka kavalaippada.. ne oruththanavathu irukkiye enakku Athu pothum karththi..!!

Aval piravukkul kaiyai viddu thimirikkondiruntha.. avalathu mulaiyai eduththu veliye.. viddan.
chempaluppu.. vaddaththin naduve unarchship perukkal viraiththu ninriruntha avalin naval palak kampai irandu viralal pidiththu.. nasukkinan..!!
sska!! enru kirakkamaka unarchshiyai velippaduththinal uma..!!

nelum


Palli manavi meena 1(வாசகர் கதைகள்)


Nan 12m vagupu padithu kondirukum pothu nadantha sambavam ithu Nan konjam karupu than bt alagaga irupenengal vagupil meena endra pen aval migavum alagaga irupal algana mulaum alavana kundiudan erupal Aval than eppothume 1st rank edupal nan maths,physics la week

(நீங்களும் உங்கள் கதையை எங்களுடன் பகிருந்து கொள்ளுங்கள் . எங்கள் தளத்தில் பதிவு(Register)செய்து உங்கள் கதையை எழுதவும்) . தயவு செய்து பெரிய கதையாக எழுதவும் . கதையை இங்கும் அனுப்பலாம் : [email protected] /* */

இந்த கதையை எழுதியவர் : Vinay33

So enga physics and maths miss group pirichu vittanga Group la total ah 5 per leader oda sethi ennoda adhirsta vasam nan meena grp ku poitan Enga grp la erukura pasangala 3per konjam nalla padikiravanga so avanuga grp la padika mattanga Meena ava kooda nan pesirukan Athu than ennaum avalum thottu pesurathuku reason Ippdiye poitu erunthuthu oru nal nan maths doubt avata kekka ponan appo ava top hook podala appo ava simmi therinjuthu atha nan vidama pathuteirunthan en sunni 90degree vedachuruchu Atha ava pathuta enna da pandranu ketta onnum ella apdintu poitan Oru nal combaine cls eduthanga appo enaku munnadi desk la ukathiruntha appo keela pencil vilunthuthu atha eduka ponan appo sarak sark nu sound kettuthu meena phant ah keela eraki pena va vachu nonditu eruntha.. Konjam munnadi mela pathan ava kaila etho book vachu pathutu eruntha

Athula sex padam pottu erunthuthu athula oruthan oruthi pundaya nakkitu eruntha.. Nan keela kai vittu ava kaila iruntha pen ah pidinkitan.. Ava thidukun than phanta ethikitta nan en kaya vittu ava pundaila vachu theichan antha period full theichan bell adichathum ava blue jatti la thanni vanthu en kaila kottiruchu Ava enna pathu siricha inaiku v2ku late ah polam nu sonna.. Spcl cls cut adichutu schl pinnadi erukura waste rooku rendu perum ponom ava molaya pidichu kasakunan ava thudicha top oda ye ava molaya kadichu oru half and hour vilandan.. Ava top ah kalati ava simmi and bra va kalatunan ava mola orange palam mathiri erunthuthu Apdiye avala paduka vachu kallarunthu apdiye avan puttathuku mutham koduthan.. Ava thudicha apdiye ava phant aum kalati ava blue jattila nakka vachu nakkunan Ava jattiya kakati ava pundaiku viduthala kuduthan ava pundi la alvana mayirodu uppuna vellai aappam mathiri erunthuthu athula vai vachu orange palatha urincha mathiri urinchan Ava pundaila erunthu sooda thanni vanthuchu atha oru drop vidama kudichan En pool 90 degree irunthuchu atha ava vaila vittu oompuna Ava pundaila en poola vittu ucham adainthom Piragu eruvarum v2ku sendrom pinbu ava veetil vaithu othathai adutha part il kanbom


Palli manavi meena 1(vasakar kathaikal)


Nan 12m vagupu padithu kondirukum pothu nadantha sambavam ithu Nan konjam karupu than bt alagaga irupenengal vagupil meena endra pen aval migavum alagaga irupal algana mulaum alavana kundiudan erupal Aval than eppothume 1st rank edupal nan maths,physics la week

(nengkalum ungkal kathaiyai engkaludan pakirunthu kollungkal . engkal thalaththil pathivu(Register)cheythu ungkal kathaiyai eluthavum) . thayavu cheythu periya kathaiyaka eluthavum . kathaiyai ingkum anuppalam : [email protected] /* */

intha kathaiyai eluthiyavar : Vinay33

So enga physics and maths miss group pirichu vittanga Group la total ah 5 per leader oda sethi ennoda adhirsta vasam nan meena grp ku poitan Enga grp la erukura pasangala 3per konjam nalla padikiravanga so avanuga grp la padika mattanga Meena ava kooda nan pesirukan Athu than ennaum avalum thottu pesurathuku reason Ippdiye poitu erunthuthu oru nal nan maths doubt avata kekka ponan appo ava top hook podala appo ava simmi therinjuthu atha nan vidama pathuteirunthan en sunni 90degree vedachuruchu Atha ava pathuta enna da pandranu ketta onnum ella apdintu poitan Oru nal combaine cls eduthanga appo enaku munnadi desk la ukathiruntha appo keela pencil vilunthuthu atha eduka ponan appo sarak sark nu sound kettuthu meena phant ah keela eraki pena va vachu nonditu eruntha.. Konjam munnadi mela pathan ava kaila etho book vachu pathutu eruntha

Athula sex padam pottu erunthuthu athula oruthan oruthi pundaya nakkitu eruntha.. Nan keela kai vittu ava kaila iruntha pen ah pidinkitan.. Ava thidukun than phanta ethikitta nan en kaya vittu ava pundaila vachu theichan antha period full theichan bell adichathum ava blue jatti la thanni vanthu en kaila kottiruchu Ava enna pathu siricha inaiku v2ku late ah polam nu sonna.. Spcl cls cut adichutu schl pinnadi erukura waste rooku rendu perum ponom ava molaya pidichu kasakunan ava thudicha top oda ye ava molaya kadichu oru half and hour vilandan.. Ava top ah kalati ava simmi and bra va kalatunan ava mola orange palam mathiri erunthuthu Apdiye avala paduka vachu kallarunthu apdiye avan puttathuku mutham koduthan.. Ava thudicha apdiye ava phant aum kalati ava blue jattila nakka vachu nakkunan Ava jattiya kakati ava pundaiku viduthala kuduthan ava pundi la alvana mayirodu uppuna vellai aappam mathiri erunthuthu athula vai vachu orange palatha urincha mathiri urinchan Ava pundaila erunthu sooda thanni vanthuchu atha oru drop vidama kudichan En pool 90 degree irunthuchu atha ava vaila vittu oompuna Ava pundaila en poola vittu ucham adainthom Piragu eruvarum v2ku sendrom pinbu ava veetil vaithu othathai adutha part il kanbom


ENNUDUDAY CHITHI(வாசகர் கதைகள்)